Kiểu bơi nào phù hợp cho người mới bắt đầu?

Bạn là người muốn bắt đầu tham gia tập luyện bơi lội và bạn tìm hiểu biết được bơi lội chuyên nghiệp sẽ có 4 kỹ thuật bao gồm:  bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa…Bạn băn khoăn không biết kỹ thuật nào phù hợp nhất với người mới bắt đầu học bơi?! Và nếu như bạn cũng đang trong hiện trạng bối rối, chưa biết nên lựa chọn kiểu bơi nào cho phù hợp nhất với mình thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo ngay nội dung bài viết của chúng tôi. Tin chắc, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được kiểu bơi phù hợp nhất với nhu cầu cũng như thể lực của bản thân.

Kiểu bơi nào phù hợp cho người mới bắt đầu?

Theo các chuyên gia dạy bơi giàu kinh nghiệm của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu Việt nam  thì kiểu bơi được xem là phù hợp nhất với người chưa biết bơi, người mới bắt đầu học bơi chính là kiểu bơi ếch. Kỹ thuật bơi ếch hay còn gọi là khóa học bơi cơ bản, đây là kỹ thuật bơi có thể bơi được xa nhất, nhẹ nhàng và không mất sức

Phân tích khoa học đã chỉ ra rằng, bơi ếch có tốc độ đường bơi chậm vừa, kỹ thuật đạp chân, sải tay trong bơi ếch không quá khó và cũng không đòi hỏi tới quá nhiều sức lực. Bơi ếch giúp bạn làm chủ được môi trường nước tự tin nhất đây chính là yếu tố quan trọng nhất trong học bơi. Vì lẽ đó, lựa chọn học bơi ếch sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Hơn hết, bơi ếch sẽ là nền tảng giúp bạn có thể làm nền tảng cho mình để phát triển các kỹ thuật bơi khác. Thực tế đã cho thấy học viên biết bơi ếch thuần thục, bài bản sẽ học bơi sải và bơi bướm rất nhanh.

 

Dưới sự hướng dẫn chi tiết bài bản và khoa học từ đội ngũ chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia, những người mới bắt đầu học bơi thông thường sẽ biết bơi ếch cơ bản thuần thục trong vòng từ 5 đến 7 buổi học. Lựa chọn một kiểu bơi phù hợp rất quan trọng, nó sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú nếu vừa sức và ngược lại. Hiện tại, một khóa Bơi ếch cơ bản dành cho người mới bắt đầu như tại Hà Nội đang áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa.

 

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi ếch cơ bản dành cho người mới bắt đầu của trung tâm dạy học bơi tổ chức vui lòng liên hê trực tiếp tới số hotline 0982017579 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Kiểu bơi nào phù hợp cho người mới bắt đầu?

 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC BƠI

– Các bạn gọi tới số điện thoại sau:  0982017579 (24/7)

– Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí…

– Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học ….

– Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học…)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here