Kỹ thuật bơi ếch hay còn gọi là khóa học bơi cơ bản, đây là kỹ thuật bơi có thể bơi được xa nhất, nhẹ nhàng và không mất sức

  • Nội dung khóa học:
  1. Giờ học làm quen nước

Học viên sẽ được khởi động ban đầu cùng với kỹ thuật nín thở và úp mặt xuống nước, biết cách thở dưới nước và thả nổi ( từ 1-2 buổi)
2. Với Giờ Học Kỹ Thuật Chuẩn Thi Đấu( sau khi được tư vấn và đánh giá của Trung tâm)
Học viên sẽ học theo các kỹ thuật động tác chân, tay , và thở dưới sự hướng dẫn tận tình cầm tay chỉ việc của các Giáo viên dạy kèm riêng, giúp các bạn nắm được kỹ thuật một cách nhanh nhất. Ngoài ra kết hợp thi đấu cùng các học viên trong Lớp để tăng cường tinh thần học tập hỏi và đoàn kết. ( từ 5-7 buổi là các bạn có thể bơi tốt)
3. Với Giờ Học Kỹ Năng Sinh Tồn.
Học viên sẽ được học các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước khi gặp điều kiện bất lợi như: Bị chuột rút dưới nước, kỹ năng xử lý tình huống khi bị người khác dìm mình thoát ra như thế nào.( từ 1-2 buổi)
4. Với Giờ Luyện Kỹ Thuật Bơi Đứng Nước ở Mọi Độ Sâu.
Học viên học theo chủ đề bên dưới: Thả Lỏng/ chìm/ nổi, Bơi đứng trong nước. Khám Phá cách thức di chuyển, hiểu được cách dung lực hoạt động trong nước ít tốn sức nhất. Hoạt động Phát Triển Giác Quan, Hoạt động Bơi Lội khoa học. Tìm hiểu quy luật vận động và khám phá môi trường nước, giúp bạn có tâm lý Bơi dưới nước như là một hoạt động thường ngày.(Từ 2-3 buổi)
5. Ngoài ra, Học viên tại Trung tâm sẽ được Học tập và thi đấu cùng các bạn trong lớp, được ôn luyện và giao giáo án tập luyện kể cả sau khi tốt nghiệp khóa học

  • KẾT QUẢ TỐT NGHIỆP

+ Học viên sẽ tự bơi được từ 5-7 vòng bể, tự tin xử lý tình huống ở mọi độ sâu.

+ Nắm chắc kỹ thuật bơi đứng nước.

+ Xử lý được các tình huống bất lợi dưới nước.

+ Tự tin bơi được ở mọi độ sâu mà không cần Huấn Luyện Viên đi kèm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here